TS TRONCO

TS TRONCO

Review : 193

TS Tronco cửa trượt xếp lớp  Đài Loan bảo hành 24 tháng toàn quốc chính hãng, thay thế đổi mới trọn bộ phụ kiện,tư vấn thiết kế lắp đặt miễn phí.Dòng TS cửa xếp lớp (telescopic) sử dụng bộ cấp nguồn có thể thay đổi hiệu quả cao có thể đầu vào điện áp 110V ~ 220VAC và nguồn cấp thiết bi ngoại vi 12VDC / 1.5A và 24 VDC / 1A

Cửa trượt xếp lớp TS Tronco Đài Loan

Cửa trượt xếp lớp TS Tronco Đài Loan kết hợp với hệ thống điều khiển tự động thông minh cửa trượt tự động CS. Dòng TS cửa xếp lớp (telescopic) sử dụng bộ cấp nguồn có thể thay đổi hiệu quả cao có thể đầu vào điện áp 110V ~ 220VAC và nguồn cấp thiết bi ngoại vi 12VDC / 1.5A và 24 VDC / 1A để đáp ứng các yêu cầu điện xung quanh của các thiết bị điện khác và không cần phải mua thêm bộ nguồn để tiết kiệm chi phí và không gian.

Dòng TS sử dụng động cơ không chổi than từ tính DC hiệu suất cao do chính chúng tôi phát triển và nghiên cứu với khối lượng cực nhỏ, tốc độ quay cao, tiêu thụ điện thấp và không tỏa nhiệt dưới nhiệt độ 50 độ C. Nó chạy nhẹ nhàng và có các chức năng bảo vệ quá tải và tự động khôi phục.

Bộ điều khiển vi mô cải tiến đi kèm với khả năng tự giám sát tích hợp, có thể phát hiện trạng thái hoạt động của cửa rời và tín hiệu tương ứng. Nếu cửa không hoạt động trong quá trình hoạt động, bộ điều khiển vi mô sẽ phản ứng thông qua màn hình hiển thị cửa sổ tín hiệu hoặc phát ra âm thanh cảnh báo liên quan, để nhắc nhở nhân viên bảo trì kiểm tra trạng thái hiện tại của cửa và áp dụng phép đo liên quan để đảm bảo vận hành an toàn.

Hệ thống có thể thực hiện hoạt động logic tự động theo trọng lượng của lá cửa và các yếu tố của hiện trường sau khi bật. Nó có thể tự vận hành tự động và không cần thêm sự thiết lập nhân tạo. Hệ thống này cũng sẽ tự động phán đoán để xem Nếu trong các tình huống bất thường hoặc để lộ tín hiệu báo động theo các số liệu bắt đầu hoạt động cho các lá cửa.

Thông số kỹ thuật cửa trượt xếp lớp TS Tronco Đài Loan

Tải trọng cánh: 80kg x 02 | 70kg x 02.

Thời gian mở cánh: 0,7m / giây(có thể tùy chỉnh).

Thời gian đóng cửa: 0,4m / giây (có thể tùy chỉnh).

Kích thước cửa: 3000mm.

Thời gian chờ cánh: 1 – 60 giây (có thể tùy chỉnh).

Nguồn: AC 90V~250V (60Hz / 50Hz).

Điện năng tiêu thụ: 100W.

Nguồn cấp thiết bị ngoại vi: DC 12V / 1.5A、DC 24V / 1A.

Cấp độ bảo vệ: IP20.

Nhiệt độ hoạt động: -20℃~+45℃.

Mặt cắt ngang cửa trượt xếp lớp TS Tronco Đài Loan

Cửa trượt xếp lớp TS Tronco Đài Loan bảo hành 24 tháng

Cửa trượt xếp lớp TS Tronco Đài Loan bảo hành 24 tháng

Mãu thiết bị sự kiện cao cấp :
- :
0969766876
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll