RV TRONCO ĐÀI LOAN

RV TRONCO ĐÀI LOAN

Review : 187

RV Tronco cửa xoay tròn tự động Đài Loan 3 cánh 4 cách BH 24 Tháng trọn bộ phụ kiện trên toàn quốc chính hãng, tư vấn thiết kế lắp đặt miễn phí.Được sử dụng rộng rãi trong các cơ quan chính phủ, các tòa nhà thương mại, khách sạn, cửa hàng bách hóa, bệnh viện và các khu vực khác

RV TRONCO cửa xoay tròn tự động nằm trong top sản phẩm bán chạy tại Đài Loan cung như thị trường Châu Âu. Với sự phát triển của ngành công nghiệp cửa tự động, cấu trúc vật liệu có độ bền phù hợp tổng thể kiến trúc tòa nhà. Do đó, ngày càng có nhiều công trình sử dụng cửa xoay tự động TRONCO RV , và được sử dụng rộng rãi trong các cơ quan chính phủ, các tòa nhà thương mại, khách sạn, cửa hàng bách hóa, bệnh viện và các khu vực khác.

Cửa xoay tự động RV TRONCO Đài Loan độ mở thủ ra vào rộng rãi hình vòng cung đẹp mắt. Khi có nhiều người ra vào, lưu lượng truy cập cao, nó có thể điều phối ra vào một cách tôi ưu an toàn. Thiết kế rộng rãi và linh hoạt, cài đặt tùy chỉnh, sự kết hợp hoàn hảo giữa phong cách thiết kế, với nhiều loại thiết bị an toàn chống kẹp cửa kính. Nó cũng có thể kết nối với nhiều loại công tắc khẩn cấp bên ngoài. Tốc độ quay của cửa có thể được điều chỉnh tùy thuộc vào điều kiện môi trường, và hệ thống chức năng và linh hoạt hơn có thể đáp ứng mọi nhu cầu.

Cửa xoay tự động RV TRONCO Đài Loan tiết kiệm năng lượng, chống bụi, cản tiếng ồn

Cửa xoay tự động TRONCO RV Đài Loan phù hợp với những nơi có mật đô lưu thông cao hoặc lối ra vào tòa nhà yêu cầu cao tính thẩm mỹ. Do đặc tính của cửa quay tự động không những có thể ngăn cách không gian bên trong và bên ngoài một cách hiệu quả mà còn giảm thiểu không khí thoát ra các không gian khác khi cửa mở, do đó hoạt động của hệ thống điều hòa có thể giảm thời gian vận hành để giảm hao phí. Cửa quay tự động còn có thể cản tiếng ồn và bụi bẩn bên ngoài một cách hiệu quả giúp cho không gian trong nhà luôn yên tĩnh và trong lành.

Thông số kỹ thuật cửa xoay tự động RV TRONCO Đài Loan

  • Đường kính (đường kính trong): D (mm) 2800-4800.
  • Chiều rộng lối vào, cửa trượt: W (mm) 1224-2224.
  • Chiều cao thông thủy lối vào: H (mm) 2200-3000.
  • Chiều cao vòm cửa H (mm) 300-600.
  • Tốc độ quay: Tốc độ quay tiêu chuẩn 3 vòng / phút (3-4 vòng / phút) | Tốc độ quay chậm 2 vòng / phút (2-3 vòng / phút).
  • Hướng quay: Ngược chiều kim đồng hồ.
  • Thiết bị an toàn: Cảm biến mở cửa - Cảm biến chống kẹp Thiết bị dừng an toàn - Nẹp cao su chống kẹp Nút dừng khẩn cấp - Công tắc tốc độ chậm Nguồn cấp AC220V • 16A.
  • Tốc độ gió tối đa Cửa xoay: dưới 25 m/s | Cửa trượt: dưới 15 m/s.
Mãu thiết bị sự kiện cao cấp :
- :
0969766876
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll