TIN TỨC

 • Cập nhật tiến độ mới công trình cao tốc Dầu Giây Phan Thiết

  Cao tốc Phan Thiết Dầu Giây được khởi công vào cuối tháng 9-2020, Công trình sở hữu ý nghĩa quan trọng trong việc lớn mạnh kinh tế-xã hội của thức giấc Bình Thuận cũng như những khu vực phụ cận. Đường đi vào hoạt động sẽ rút ngắn thời kì trong khoảng TP.HCM đến trung tâm Phan Thiết chỉ còn 2 tiếng.

  Xem thêm
 • Chọn cửa tự động tốt giá rẻ bảo hành 12 hay 24T

  Nên chọn cửa tự động tốt giá rẻ bảo hành 12 hay 24T nhập khẩu chính hãng xuất xứ HODOLON (Đài Loan) FALCON và KYK (Hàn Quốc) hay Dream (Nhật Bản) thì cho hiệu suất cao cũng như độ bền.Trong bài viết chia sẽ này cùng phân tích các tiêu chí chọn lựa cửa tư động tốt nhất

  Xem thêm
 • 4 thương hiệu cổng mở Italia bán chạy 2022

  4 thương hiệu cổng mở Italia bán chạy 2022 tại Việt Nam bảo hành 24 tháng theo chính sách ủy quyền như Comunello,Life,Fadini,TMT,.được đa phần các nhà thầu lớn, biệt thự cao cấp ưu tiên lựa chọn lắp đặt.

  Xem thêm
 • Top 3 thương hiệu cửa kính tự đông giá rẻ siêu bền

  Top 3 thương hiệu cửa kính tự đông giá rẻ siêu bền hiện nay nhập khẩu chính hãng từ Đài Loan và Hàn Quốc giá rẻ chất lượng đạt chuẩn Châu Âu và ISO 9001:2008 lắp đặt tại sân bay, trung tâm thương mại, tòa nhà, siêu thị, ngân hàng, nhà hàng,.

  Xem thêm
 • Lợi ích giếng trời lắp thiết bị tự động thông minh 2022

  Lợi ích giếng trời lắp thiết bị tự động thông minh 2022 được thiết kế với không gian mở, giếng trời được hay cửa giếng trời được áp dụng trong nhiều không gian thiết kế nhà hiện đại. Cửa Giếng trời ngày nay đã được trang bị các thiết bị tự động có thể đóng mở dễ dàng mà bạn không phải quá bận tâm cửa giếng trời tự động.

  Xem thêm
 • Ai vận hành khách sạn Movenpick Novotel Novaworld Phan Thiết

  Ai vận hành khách sạn Mövenpick Novotel Novaworld Phan Thiết là tập đoàn khách sạn bậc nhất toàn cầu có tới du khách những trải nghiệm độc đáo khoa học ngoại hình vận hành tự động tại 5.000 khách sạn, khu nghỉ dưỡng và căn hộ trên 110 nước trên toàn cầu.

  Xem thêm
 • Nguyên lý hoạt động kiểm soát truy cập ra vào cửa xoay

  Nguyên lý hoạt động kiểm soát truy cập ra vào cửa xoay ra vào đã đi qua một chặng trục đường dài, không giới hạn cải tiến và nghiên cứu áp dụng những khoa học mới mục đích để nâng cao độ bảo mật và luôn thể ích cho người mua. Cho đến thời điểm này, nó là hệ thống đã phân phối sự lặng tâm cho hàng triệu đơn vị và tư nhân. Chúng là giải pháp an toàn nhất để cấp quyền truy hỏi cập và giảm thiểu xâm nhập trái phép. Bên cạnh đó, từng có rộng rãi tranh luận đưa ra về hệ thống tầm nã cập trên cửa xoay, đánh vào độ mật thiếu chặt chẽ.

  Xem thêm
 • Các tiêu chuẩn an toàn cửa tự động năm 2022 như thế nào

  Các tiêu chuẩn an toàn cửa tự động năm 2022 như thế nào lắp các toà nhà to, bệnh viện và trọng tâm tậu tậu cửa tự động sở hữu đề nghị về tiêu chuẩn rất lớn. Chúng cần được tích hợp quyền truy nã cập phổ quát và sự tiện dụng về bí quyết dùng cửa thuận lợi.

  Xem thêm
 • Một vài lưu ý hệ thống kiểm soát truy cập tự động

  Một vài lưu ý hệ thống kiểm soát truy cập tự động​ ra đời trên cơ sở nhu cầu an ninh cần được nâng cấp và hoàn thiện tới mức tối đa. Hệ thống kiểm soát tầm nã cập là một thuật ngữ để diễn tả bất kỳ một biện pháp nào nhằm kiểm soát hay giảm thiểu hoạt động ra vào tại một địa ưu điểm một khu vực nhất định. 

  Xem thêm
0969766876
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll