BẢNG GIÁ

 • Bảng giá Deutschtec Long An

  Hiện nay, khi đến những tòa nhà, trọng tâm thương mại,hay cửa chuyên dụng trong bệnh viện, cửa phòng sạch,.thì những chiếc của trượt,cửa mở, cửa xoay tròn đóng mở tự động nó đầy đủ dành đầu tiên tuyển lựa bậc nhất của chủ đầu tư Dự án. Mang tính ưu thế vượt trội tự đóng mở khi bạn chuyển di sắp đến cửa, đảo chiều lúc gặp vật cản cực kỳ thông mình. Giúp đảm bảo an toàn cho người dùng và sự đẳng cấp, tiên tiến cho công trình.

  Xem thêm
 • Bảng giá Deutschtec Bình Dương

  Cửa kính tự động Đức đến từ thương hiệu Deutschtec 100% nhà máy tại nước sở tại, tại sao chúng dần dần trỡ nên phường biến thay thế các dòng cửa đóng mở bằng tay truyền thống. Chẳng hạn tại các trọng tâm thương nghiệp, hay văn phòng doanh nghiệp, nhà băng, khách sạn lúc khách hàng của bạn bước sắp tới thì cửa sẽ tự động mở ra mà không với nhân viên trực cửa, an toàn tuyệt đối tự động đảo chiều ngay thức thì gập vật cản trong hành trình, còn tín bảo mật cấp cao ngày và đêm hơn hẳn khóa cơ phổ thông ngày nay vì nó dùng khóa điện hài hòa với tính năng chống đảo chiều động cơ điện có lực lớn

  Xem thêm
 • Bảng giá Deutschtec Bạc Liêu

  Tại Việt Nam thương hiệu cửa tự động Deutschtec được các nhà thầu hay người tiêu dùng cá nhân của căn biệt thự cao cấp hay nhà thông minh ưu tiên lựa chọn lắp đặt vì các sản phẩm cửa trượt, cửa mở, cửa trượt cong, cửa xoay tròn vận hành đóng mở hơn 1 triệu chu kỳ mà không phải bảo dưỡng kiểm tra định kỳ.

  Xem thêm
 • Bảng giá Deutschtec Sóc Trăng

  DEUTSCHTEC SÓC TRĂNG là một trong các tỉnh Miền Nam thuộc vùng châu thổ Đồng bằng sông Cửu Long, Sóc Trăng được biết đến là một trong các tỉnh cung cấp sản lượng lương thực quan trọng của cả nước, sản phẩm tất yếu của Sóc Trăng dồi dào và đa dạng, đặc biệt là gạo và hàng thủy sản, nông sản thực phẩm chế biến. Đây là vùng có nhiều tiềm năng kinh tế để phát triển sản xuất, đồng thời cũng là nơi tiêu thụ hàng hóa và cung cấp dịch vụ lớn cho khu vực và cả nước nói chung hay các tỉnh Nam bộ nói riêng.

  Xem thêm
0988914444
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll