CỬA MỞ CÁNH TỰ ĐỘNG

 • grid
 • list
 • CỬA MỞ SW40 DEUTSCHTEC
  24
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  SW40 là dòng cửa mở 1 cánh 2 cánh tự động vô phía trong hay ra phía ngoài giống như cửa mở bản lề sàn nhưng SW40 vận hành hoàn toàn tự động an toàn tối đa tự động đảo chiều gặp vật càn trong hành trình. SW40 đã được tạo ra để vận hành bằng cách sử dụng một động cơ mạnh mẽ do Đức sản xuất. 

 • CỬA MỞ CORTECH CT 901
  18
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  CORTECH là trong những thương hiệu đã và đang rất được các nhà thầu cũng như người tiêu dùng cá nhân ưu tiên lựa chọn lắp đặt với nhiều ưu điểm vượt trội về tính năng an toàn, tính thẩm mỹ cao phù hợp với hầu hết kiến trục tại Việt Nam, độ bền và tính ồn định đó là những gì mà cửa tự động Cortech được tin dùng không những tại Việt Nam mà còn nhiều thị trường khác như EU,Hoa Kì, Châu Âu,.

 • CỬA MỞ TỰ ĐỘNG SW30 TRONCO
  10
  liên hệ

  Hàng trong kho: 100

  Cửa mở cánh tự động SW30 là lựa chọn lý tưởng giải pháp cửa mở tải trọng cánh tối đa 1000kg. Hệ thống sử dụng điều khiển servo để điều chỉnh chính xác các thông số đóng mở cửa: thời gian trễ đóng cửa, lực xoắn, điều khiển tốc độ đóng / mở, nhanh, chuyển đổi suôn sẻ giữa các chuyển đổi chậm, tất cả các hành động có thể được hoàn thành chỉ với remote. Hộp điều khiển thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với tất cả các loại kiến trúc cửa mở cánh vô phía tring hay mở ra ngoài.

0988914444
Sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng..
Sản phẩm đã được thêm vào so sánh..
Sản phẩm đã được thêm vào yêu thích..
Scroll