SLH240

Cửa trượt một cánh hai cánh SLH240 là biện pháp thấp nhất cho các nơi với lưu lượng tương hỗ cao, bắt buộc cao độ mở thủy cửa tối đa, đặc biệt là những lối thoát hiểm.TL240ES cho độ mở thủy cửa 2/3 chiều rộng được cài đặt thực tại. Tính an toàn cao của bộ điều khiển lập trìn công nghệ mới nhất, trọng tải cánh to nhờ đông cơ điện DC 24v dẫn động bánh răng cơ khí kết hợp có bộ điều khiển thông minh cho hệ thống ổn định và em ái khi vận hành.Đáp ứng những tiêu chuẩn an toàn Liên Minh Châu Âu và Đức.

SKU: SLH240 Category:

Bộ điều khiển cửa trượt một cánh 2 cánh SLH240 Deutschtec.

Giải pháp tối ưu lối ra vào mật độ cao, trọng tải cánh to như: cửa siêu thị, trung thương nghiệp, sân bay,.
SLH240
GmbH (Công ty là 1 phần của công ty Truyền thông đơn vị Siemens) đã tạo ra bộ điều khiển mới có kỹ thuật mới nhất và sản xuất hoàn toàn của Đức. Phần mềm mới nhất của SLH240 tiết kiệm năng lượng hơn, dễ sử dụng hơn và bộ nhớ lưu trữ lớn 256 bít kết nối hay cài đặt điều khiển mà không cần bất kỳ đồ vật bổ sung hay panel cầm tay.

Hệ rail và nắp công nghệ cửa trượt một cánh hai cánh SLH240

Đầy đủ hệ rail và nắp khiến cho bằng thép ko gỉ cho bề mặt sáng bóng tiêu dùng về trong tương lai. Cùng vào ấy giữa hệ rail và nắp có 1 lớp đệm bằng cao su giảm thiều tiếng ồn đến mức phải chăng nhất. Những tính năng như chống mài mòn bề mặt tăng thời gian tiêu dùng sau vài chục năm tiêu dùng bề mặt rail vẫn như khi ban sơ.

Động cơ điện tích hợp sẵn khóa điện đi kèm cho tính bảo mật cao ban đêm.

Khóa điện cơ đa điểm bảo mật cao này là 1 điều nhu yếu ở những nơi mà an toàn là điều chính. Mẫu cửa trượt SLH240 được điều khiển bởi một động cơ điện mạnh mẽ và đáng tin cậy được sản xuất tại Đức bởi Dunkermotoren GmbH. Đáp ứng những tiêu chí an toàn chuẩn quốc tế và động cơ của nó không cần bảo trì, vì nó có độ bền vài chục năm.

Khóa điện tích hợp sẵn trên động cơ tiêu dùng ghim thép, những lá sẽ được khóa cùng lúc xuống đất, đã được khoan trước để phân phối các lỗ nhu yếu lúc lắp khuông cửa. Kẻ thâm nhập sẽ bị chặn do sức mạnh của phong tỏa này để chống lại những lực động / tĩnh và những công phá hoại bằng kích thủy lực.

Những đồ vật tùy chọn cửa trượt một cánh 2 cánh SLH240


Phụ kiện tùy chọn này sản xuất việc sử dụng dễ dàng và thân thiện và được đặc trưng bởi với kỹ thuật hiện đại nhất. Những kỹ sư người Đức đã tiêu dùng các linh kiện điện tử đặc biệt thích hợp với bộ điều khiển hệ thống. Chế độ hoạt động của nó sở hữu thể thuận tiện tuyển lựa và điều chỉnh.

Công tắc cơ chuyển đổi các tính năng đóng mở dạng khóa cơ: mở hoàn toàn, mở một phần, khóa, tự động và chỉ một chiều. Nó bao gồm 2 phím mang thể tháo dỡ rời và chóng vánh dễ dàng cài đặt và tiêu dùng.

RELATED PRODUCTS